ทิปโก้ ออรา ร่วมกับ ตู้รีฟัน มอบโปรโมชั่นของรางวัลพิเศษ “ออรารักษ์โลก เพื่อคนรักษ์ป่า” ให้แก่ชาวรีฟัน | Refun Reward

ตู้รีฟัน ตู้หยอดขวดพลาสติกขยะรีไซเคิลอัตโนมัติ

ทิปโก้ ออรา ร่วมกับ รีฟัน จัดโปรโมชั่นของรางวัลพิเศษ “ออรารักษโลก เพื่อคนรักษ์ป่า” ให้แก่ชาวรีฟันทุกคน จุดประสงค์ของการจัดโปรโมชั่นในครั้งนี้เพื่อเป็นการกระตุ้นจิตสำนึกที่ดีให้คนได้ตระหนักถึงปัญหาขยะพลาสติก สามารถที่จะคัดแยกขยะพลาสติกที่สามารถนำกลับมารีไซเคิลใหม่ได้อย่างง่ายดาย เพื่อไม่ให้ขยะเหล่านี้กลายเป็นขยะที่ไร้คุณค่า ให้กลายเป็นสิ่งที่มีคุณค่า โดยจะใช้หลักการเรียกคืนขวด พลาสติก pet ที่ใช้แล้วจากชุมชน เพื่อเปลี่ยนของที่ไม่ใช้แล้วให้มีมูลค่า

โดยมีโปรโมชั่นพิเศษให้แก่ชาวรีฟัน 2 รางวัล คือ
1. เสื้อรีไซเคิลออรา โดยใช้คะแนน 8,000 คะแนน แลกฟรีเสื้อออรารักษ์โลก 1 ตัว 1 คน/1สิทธิ์ จำนวน 500 ตัวเท่านั้น เงื่อนไขในการแลกรับของรางวัลคือกดแลกรับของรางวัลที่ ตู้รีฟัน ตู้หยอดขวดพลาสติกขยะรีไซเคิลอัตโนมัติ ปริ้นใบสลิปเพื่อนำไปติดต่อขอแลกรางวัลที่หน้าเพจ Facebook Aura Mineral Water เท่านั้น

2. น้ำแร่ธรรมชาติ 100% ออรา ขนาด 500 มล. โดยใช้คะแนน 2,000 คะแนน แลกฟรี น้ำแร่ธรรมชาติ 100% ออรา ขนาด 500 มล. จำนวน 1 ขวด ไม่จำกัดสิทธิ์ในการแลกรับของรางวัล สามารถแลกได้ที่

จุดที่ 1. แบรนด์สควีซ Squeeze by Tipco
– สาขาตึกทิปโก้พระราม 6
– สาขาฟิวเจอร์ ปาร์ค
– สาขาเซ็นทรัลเวิลด์

จุดที่ 2. แบรนด์เอส คิว สควีซ (SQ Squeeze)
– สาขา Interchange 21
– สาขา Gateway บางซื่อ

โปรโมชั่นเริ่มตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคม 2562 ถึง 15 มกราคม 2563 นี้เท่านั้น ชาวรีฟันทุกคนไม่ควรพลาด รีบนำขวดพลาสติกที่ใช้แล้วไปหยอดที่ตู้รีฟันกันเยอะ ๆ น้าา

หากมีข้อมูลสงสัยหรือสอบถามเพิ่มเติม ติดต่อสอบถามได้ที่ Fanpage : Aura Mineral Water

ดูข้อมูลเกี่ยวกับตู้รีฟันเพิ่มเติม…คลิกเลย

ดูข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติม…คลิกเลย