ตู้รีฟัน ออกบูธในงาน Yamaha Green Day 2019 | Refun Machine

ตู้รีฟัน ตู้หยอดขวดพลาสติกขยะรีไซเคิลอัตโนมัติ ตู้รีไซเคิล

ทีมรีฟัน ได้รับเชิญจากบริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ให้ไปเข้าร่วมกิจกรรมรณรงค์สิ่งแวดล้อม (Yamaha Green Day) ระหว่างวันที่ 11 – 12 พฤศจิกายน 2562 จัดขึ้นที่บริเวณโรงอาหาร บริษัท ไทยยามาฮ่า จำกัด โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้พนักงานได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการอนุรักษ์และรักษาสิ่งแวดล้อม ส่งเสริมให้เกิดความตระหนักทางด้านสิ่งแวดล้อม

กิจกรรมภายในงานมีบูธกิจกรรมจากบริษัทต่างๆ มาร่วมออกบูธด้วยเช่นกัน อาทิ กรมส่งเสริมคุณภาพและสิ่งแวดล้อม , บริษัท ไฟเบอร์พัฒน์ จำกัด , โครงการหลังคาเขียว , บริษัท กรีน สไตล์ จำกัด , บริษัท ไบโอ อีโค จำกัด , บริษัท ล็อค แอนด์ ล็อค (ประเทศไทย) จำกัด และตลาดนัดสีเขียว

ทีมรีฟันได้นำ ตู้รีฟัน ตู้หยอดขวดพลาสติกขยะรีไซเคิลอัตโนมัติ ไปร่วมออกบูธในงาน มีผู้บริหาร หัวหน้างานและพนักงานทั่วไป ให้ความสนใจกับตู้รีฟันของเรา โดยนำขวด พลาสติก pet ใส ขวดน้ำดื่ม ที่ใช้แล้วมาทดลองหยอดขวดที่ ตู้รีไซเคิล ของเรากันอย่างสนุกสนาน

ทีมรีฟันต้องขอขอบคุณทางบริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ที่จัได้ดกิจกรรมดีๆแบบนี้ขึ้นมา เพื่อเป็นการปลูกฝังจิตใต้สำนึกและเป็นการส่งเสริมการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ให้ทุกคนได้ช่วยกันดูแลและรักษาธรรมชาติของเราไว้อย่างยั่งยืน

ดูข้อมูลเกี่ยวกับตู้รีฟันเพิ่มเติม…คลิกเลย

ไปยังเว็บไซต์ของไทยยามาฮ่า…คลิกเลย