ตู้รีฟัน กับงาน Earth Day 2019 วันคุ้มครองโลก ในโครงการ “ทำดีด้วยหัวใจ ลดรับ ลดให้ ลดใช้ถุงพลาสติก” | Refun Machine

ตู้รีฟัน ตู้หยอดขวดพลาสติกขยะรีไซเคิลอัตโนมัติ ตู้รีไซเคิล

เมื่อวันที่ 22 เมษายน 2562 ทีมรีฟันได้นำ ตู้รีฟัน ตู้หยอดขวดพลาสติกขยะรีไซเคิลอัตโนมัติ ไปออกบูธในงาน Earth Day 2019 วันคุ้มครองโลก ในโครงการ “ทำดีด้วยหัวใจ ลดรับ ลดให้ ลดใช้ถุงพลาสติก” ที่จัดขึ้นที่ ศูนย์การค้า ดิ เอ็ม ควอ เทียร์ ชั้น G Quartier Avenue มีกิจกรรมมากมาย อาทิเช่น นิทรรศการ Work Shop ผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ร่วมพูดคุยกับ ทับทิม มิลลิกา / ครูปาน สมนึก / หยาดทิพย์ ราชเปล และโชว์พิเศษจาก เจมส์ ธีรดนย์ พร้อมกับสิทธิพิเศษสำหรับผู้เข้าร่วมงาน รับกระเป๋าผ้า Limited Edition กันไปง่าย ๆ ได้เลยยยย

ภายในงานมีผู้บริหารเดอะมอลล์กรุ๊ป รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม พลเอก สุรศักดิ์ กาญจนรัตน์ ประธานในพิธีเปิดกิจกรรม แขกผู้เกียรติและผู้ที่มาร่วมในงาน ให้ความสนใจกับ ตู้รีฟัน ของเรากันอย่างมาก ต่างก็นำขวด พลาสติก pet ใส ขวดน้ำดื่มที่ใช้แล้วมาทดลองใช้งานหยอดขวดกับ ตู้รีไซเคิล ของเรากันอย่างสนุกสนาน พร้อมของรางวัลเด็ด ๆ เพียบ เฉพาะภายในงานเท่านั้น

ทีม Refun ต้องขอขอบคุณ ท่านพลเอก สุรศักดิ์ กาญจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม, กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม โดย กรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม, ผู้บริหารและเจ้าหน้าที่เดอะมอลล์กรุ๊ป, ศิลปินดาราที่มาร่วมสร้างสีสันและความสนุก ความประทับใจ, ลูกค้าชาวรีฟันที่น่ารัก และอีกหลายๆ ท่านที่ไม่ได้กล่าวถึง ที่ได้ให้ความสนใจ ให้ข้อคิด และคำแนะนำติชม ทีมรีฟันก็จะได้นำข้อคิด คำแนะนำติชม ไปพัฒนาให้ผลิตภัณฑ์ของเรานั้นมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ดูข้อมูลเกี่ยวกับตู้รีฟันเพิ่มเติม…คลิกเลย

ดูข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติม…คลิกเลย